Việt hóa | FS Mallow Script: Điệu nhảy chào tháng 4

Mallow Script là một font script đặc trưng của thể loại handwriting, được bổ sung thêm các đường nét của calligraphy hiện đại, khiến nó trở nên phóng thoáng nhưng cũng rất tự nhiên. Đừng nhìn vào vẻ ngoài mà lầm tưởng Mallow Script không có gì đặc sắc ngoài chút “dị thường”, artisans đã khéo léo trang bị cho Mallow Script một bộ ký tự mở rộng không thể tuyệt vời hơn, hãy tưởng tượng bạn có đến 10 chữ a để lựa chọn cho thiết kế của mình?! Standard ligatures, Stylistic Alternates, Stylistic Swash và Stylistic sets mang đến Mallow Script 522 glyphs, đối với một font script, như vậy là nhiều đấy nhé! Chớ coi thường.

Các tín đồ handwriting font muốn nhiều hơn nữa? Chính xác là đó là những gì PhongChuViet đã tạo ra: FS Mallow Script – phiên bản việt hóa của Mallow Script, 1389 glyphs, không nhầm đâu, FS Mallow Script hỗ trợ tiếng Việt trọn vẹn tất cả các ký tự cơ bản và mở rộng, bạn có 10 chữ d của Mallow Script, thì bạn cũng có 10 chữ đ với FS Mallow Script. Tính cả tiếng Việt, FS Mallow Script có thể “nói” 28 thứ tiếng, chắc chắn sẽ khiến tác phẩm của bạn trở nên đặc biệt và cực kỳ đặc biệt.

Để sử dụng các alternate và ligature mở rộng, các bạn cần có các phần mềm hỗ trợ tính năng này (Adobe Photoshop CC 2015, Adobe Illustrator CS, Adobe Indesign, CorelDraw X6-X7).

MALLOW SCRIPT

MALLOW SCRIPT

MALLOW SCRIPT