Việt hóa | FS Midnight (+ Bonus): Vũ điệu nửa đêm của artisans

Midnight là một font viết tay theo trường phái brush font đặc trưng, thêm thắt một chút lên lên xuống xuống trong các con chữ khiến Midnight trở nên “linh động” và biết khiêu vũ gây ấn tượng với người nhìn. Hỗ trợ đầy đủ bộ chữ cơ bản và được bổ sung thêm bộ chữ mở rộng (Standard ligatures, Stylistic Alternates, Stylistic sets), Midnight đủ tự tin trình diện trong bất kỳ tác phẩm thiết kế nào mà bạn cần đến một font brush biết khiêu vũ. Không những thế, Midnight còn có 2 “tùy tùng” đi theo hỗ trợ là 2 font được tặng kèm (bonus fonts): Solmet Brush và Bonus Swash Brush, càng khiến bộ ba này trở nên dễ dùng và lợi hại hơn. Chỉ với $16, bạn có gọn trong tay bộ ba này.

FS Midnight là phiên bản việt hóa của Midnight, 482 glyphs, hỗ trợ tiếng Việt tận cái alternate cuối cùng sẽ giúp bạn tiếp cận các tác phẩm đẹp dễ dàng hơn, chưa hết, FS Solmet Brush và FS Bonus Swash Brush cũng được trình diện đi kèm với Midnight như bộ gốc. Nếu bạn là tín đồ của brush font và yêu thích Midnight ngay từ cái nhìn đầu tiên, đừng ngần ngại liên hệ với PhongChuViet sở hữu bộ ba tiềm năng này.

Để sử dụng các alternate và ligature mở rộng, các bạn cần có các phần mềm hỗ trợ tính năng này (Adobe Photoshop CC 2015, Adobe Illustrator CS, Adobe Indesign, CorelDraw X6-X7).

MIDNIGHT

MIDNIGHT

MIDNIGHT