Việt hóa | FS Lettuce: Mượt mà và lả lướt

Lettuce là một font script theo phong cách calligraphy hiện đại với nhiều đường nét dứt khoát nhưng mềm mại. Lả lướt từ bàn tay handwriting, sau đó được bổ sung thêm các nét đặc trưng của calligraphy, Lettuce trở nên đẹp tuyệt vời, mượt mà nhưng rất tự nhiên. Font sở hữu 357 glyphs, trong đó có 185 là glyphs mở rộng (Standard ligatures, Stylistic Alternates, Stylistic sets). Hiện font được bán bản quyền trên CreativeMarket với giá $15 (standard license).

FS Lettuce là phiên bản việt hóa từ PhongChuViet, mang lại cho bạn một Lettuce hoàn toàn mới với 849 glyphs, trong đó có 386 glyphs tiếng Việt mở rộng, FS Lettuce hỗ trợ toàn bộ tiếng Việt cho cả 2 bộ ký tự cơ bản và ký tự mở rộng, hãy sở hữu ngay và để Lettuce giúp bạn “khiêu vũ” với thiết kế. Lettuce hoàn toàn có thể “nhảy múa” ở đủ mọi thể loại: từ logo, headline, thiệp cưới, thiệp mời, đến áo thun, chữ ký, nhãn mác, huy hiệu, poster…

Để sử dụng các alternate và ligature mở rộng, các bạn cần có các phần mềm hỗ trợ tính năng này (Adobe Photoshop CC 2015, Adobe Illustrator CS, Adobe Indesign, CorelDraw X6-X7). Các bạn còn có thể sử dụng bảng CharacterMap của Microsoft Office.

Nếu bạn là tín đồ của font script, calligraphy, đừng qua bỏ Lettuce!

LETTUCE

LETTUCE

LETTUCE

LETTUCE

LETTUCE