Đây là một font chữ có thể giúp bạn “gian lận” trong bài tập luận văn đánh máy!

Buzzfeed – Font tên là Times Newer Roman và nó nhìn y chang như cái font mà giáo viên yêu cầu sử dụng, à nhưng nó khác ở chỗ… to hơn một tí!

times newer roman

Tin tốt cho các tín đồ Đại học – Cao đẳng lười biếng (cả Học sinh cấp 3, rồi thì sinh viên cuối cấp nữa), nói chung là dành cho tất cả những ai đang làm ít hưởng nhiều: Có một font chữ giúp các bạn “đánh lừa” được tính năng đếm trang của Word!

Nó tên là Times Newer Roman và nó nhìn y xì đúc cái font huyền thoại Times New Roman, chỉ điều nó to xác hơn người anh của nó tí (khoảng 5 – 10%).

Đại khái là to hơn như này!

Giờ đây chúng ta chả cần phải cố canh chỉnh lề trang, ăn gian thêm vài cái giãn dòng, hay là chỉnh dấu chấm dấu phẩy size to lên. Cái font này đơn giản là giúp bài luận văn của chúng “tốn nhiều trang hơn”!

Thế là như nào? Để gõ cho hết 15 trang Word chẳng hạn, giãn cách dòng 0.1, font chữ size 12 thì nó giúp bạn tiết kiệm đỡ phải gõ tận 850 chữ so với việc sử dụng Times New Roman cổ điển!

Người sáng tạo ra font chữ mới là anh Gabe Whaley, hiện làm việc tại 1 công ty về sản phẩm kỹ thuật số. Gabe cũng lấy nguồn cảm hứng từ thời đi học của mình. Anh nói: “Trường học xét cho cùng chính là nơi chuẩn bị cho cuộc đời. Mà ngoài đời, sự ngắn gọn chính là vua, và việc có thể diễn đạt suy nghĩ của mình sao cho hàm súc chính là thứ quyền lực ghê gớm”.

Nhưng phải lưu ý là điều này chỉ có tác dụng khi bạn in ra giấy thôi nhé! Chứ nếu mà gửi mail hay gửi file cho giáo viên mà người nhận không có cái font mới hơn (Newer) này thì Word vẫn hiển thị font Times New Roman và công sức đổ sông đổ biển rồi!

Để download font Times Newer Roman, truy cập ngay link này: CLICK

Cảnh báo 1: Chúng tôi không khuyến khích mọi hành vi gian lận trong thi cử hay học tập nhé! Bạn giả tiền để học đấy! Hãy suy nghĩ thật kĩ!

Cảnh báo 2: Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn ứng dụng và bị giáo viên bắt được sau đó đóng sập cánh cửa tương lai của bạn lại đâu!