Việt hóa | FS Elastic: Khi Calligraphy bắt đầu sự cuốn hút

Elastic là một font mang phong cách của trường phái calligraphy hiện đại. Font được thiết kế từ nền móng handwriting, kết hợp với những đường nét hiện đại của calligraphy, cách viết tay tạo nên font là hoàn toàn tự nhiên và chân thật nhất.

Elastic hỗ trợ đầy đủ các ký tự cơ bản và mở rộng, bao gồm Standart ligatures, Stylistic Alternates và Stylistic sets. Không có quá nhiều điều để nói về Elastic ngoại trừ việc nó dễ khiến các tín đồ font script calligraphy phát cuồng, chính vì lẽ đó, PhongChuViet hân hạnh đem tiếng Việt góp vào từng đường nét, từng glyphs từ cơ bản đến mở rộng, giúp Elastic cuốn hút hơn bao giờ hết.

Hiện nay, Elastic được bán bản quyền với giá $15 (standard license) trên CreativeMarket với 407 glyphs. FS Elastic là phiên bản việt hóa của Elastic hỗ trợ 995 glyphs (full tiếng Việt cho tất cả các glyphs), phục vụ đa nhu cầu (logo, headline, thiệp cưới, thiệp mời, chữ ký, nhãn mác, huy hiệu, poster…) liên hệ ngay để sở hữu, đừng bỏ lỡ!

Và để sử dụng các alternate và ligature mở rộng, các bạn cần có các phần mềm hỗ trợ tính năng này (Adobe Photoshop CC 2015, Adobe Illustrator CS, Adobe Indesign, CorelDraw X6-X7).

 

ELASTIC

ELASTIC

ELASTIC

ELASTIC