Việt hóa | FS Lantana: Phiên bản giản đơn của Calligraphy

Lantana là một font script thuộc trường phái calligraphy hiện đại, từng con chữ được thiết kế để kết hợp với nhau hoàn hảo nhất, cho phép tạo ra những tác phẩm typography chuyên nghiệp nhất, nổi bật nhất. Font cực phù hợp cho thiết kế logo, nhãn mác, huy hiệu, card, quote, tiêu đề, hoặc bất kỳ thứ gì bạn nghĩ ra cần tới Lantana. Hiện font đang được bán bản quyền trên CreativeMarket với cái giá $5 (standard license), và sale off trên thehungryjpeg với cái giá không-thể-tốt hơn: chỉ $1!

Với những đường nét đơn giản, nhưng Lantana vẫn sở hữu bộ ký tự mở rộng tạo nên sự đặc biệt của riêng nó, microcreative đã khéo léo lồng vào Lantana những swash hay ligature rất đặc trưng, có tính định hướng cao giúp bạn dễ dàng nhận ra Lantana giữa rất nhiều font script giống nhau. PhongChuViet hân hạnh tiếp thêm sức mạnh cho Lantana bằng cách bổ sung tiếng Việt cho toàn bộ ký tự cơ bản và mở rộng của Lantana, sử dụng Lantana chưa bao giờ “đã” đến thế!

Để sử dụng các alternate và ligature mở rộng, các bạn cần có các phần mềm hỗ trợ tính năng này (Adobe Photoshop CC 2015, Adobe Illustrator CS, Adobe Indesign, CorelDraw X6-X7).

LANTANA

LANTANA

LANTANA

LANTANA