[Ebook] The Porfolio Handbook – University of Cincinnati

THE PORFOLIO HANDBOOK

Tác giả: Đại học Cincinnati | http://www.uc.edu/

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Định dạng: PDF

CHÚNG TÔI VIẾT NÓ CHO BẠN

Tạo một portfolio có thể là một chủ đề bao quát. Nó đòi hỏi một sự hiểu biết rộng và phản ánh hình mẫu chính con người mà bạn muốn. Không chỉ là một mảnh của quá khứ, Portfolio được xây dựng để hướng đến một tương lai hoàn toàn có thật. Thời điểm mà bạn sắp xếp lại các project đã hoàn thành chính là lúc tốt nhất để tự xem xét lại tay nghề thiết kế của mình. Các ưu điểm tuyệt vời cũng như các điểm yếu sẽ thể hiện rất rõ. Khi đó, việc thực hiện portfolio sẽ giúp bạn tìm kiếm được những khách hàng với những dự án phù hợp hơn.

Cuốn sách này viết ra với mong muốn các bạn có thể có những portfolio chất lượng cao hơn. Nó sẽ không bao gồm quy trình dự án, nhưng sẽ như một quy chuẩn để trình bày các dự án trong portfolio của bạn. Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn tạo ra portfolio đầu tiên và sau đó tồn tại như là một cuốn sách tham khảo hữu ích để kiểm tra một khái niệm portfolio sau này.

Thật quá tự cao nếu nói rằng đây là cách duy nhất để tạo ra portfolio đẹp, giống như để tạo ra một thiết kế đẹp thì luôn luôn có rất nhiều phương pháp. Tính mới mẻ, bất ngờ và sáng tạo chính là một phần công việc của chúng tôi. Sau khi đọc cuốn sách này có thể không đưa bạn đến một portfolio tốt nhất mọi thời đại, nhưng nó sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc để bạn có thể giới thiệu các thiết kế tuyệt vời của mình cho khách hàng.