Việt hóa | FS Just Awesome: Điều tuyệt vời từ SalomeNJ

Just Awesome là typeface phong cách handmade khá quen mắt với các bạn yêu font, khi một phong cách đã trở nên quen thuộc đến sắp nhàm chán thì điều khiến 1 typeface trở nên khác biệt là số lượng font trong typeface, số glyphs nó hỗ trợ và sự phối hợp giữa các style trong typeface. Just Awesome là một dạng typeface như thế.

Để Just Awesome lưu lại được nét đặc biệt, SalomeNJ đã trang bị cho nó 3 style riêng biệt có khả năng phối hợp cực tốt khi xuất hiện cùng nhau: Script, Regular và Ornaments. Just Awesome Script được tạo ra với 84 glyphs alternate, 9 glyphs ligature và các glyphs feature Opentype khác. Just Awesome Regular là một dạng viết tay sans serif đẹp và chỉ đẹp khi đi cùng Just Awesome Script. Just Awesome Ornaments lại là kẻ hỗ trợ dễ thương đến không thể chối từ.

Typeface thích hợp cho mọi mục đích thiết kế: tiêu đề, chữ ký, logo, thiệp mời, áo thun, typography, nhãn mác, tin tức, poster, huy hiệu… tất cả đều có chỗ cho Just Awesome “thi triển” sự tuyệt vời của mình.

PhongChuViet hân hạnh khởi đầu tháng 4 một cách thoải mái, mang đến điều tuyệt vời nhất cho các bạn yêu font Việt Nam là khả năng gõ tiếng Việt cho Just Awesome. Việt hóa xuất hiện trên Just Awesome Script và Just Awesome Regular, đủ cho bạn sáng tạo mọi lúc mọi nơi!

THÔNG TIN

just awesome việt hóa

just awesome việt hóa

just awesome việt hóa

TẢI VỀ TẠI ĐÂY
Chọn server để tải :
Phongchuviet.com      
LƯU Ý :
- Nếu có điều kiện, mời các bạn mua bản quyền các tài nguyên thương mại ủng hộ tác giả!
- VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN CÓ BẢN QUYỀN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI ĐÂY CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI