Việt hóa | FS Harabara: Cột mốc 15,000 likes

Harabara là một typeface miễn phí rất nổi tiếng và được nhiều designer ưa chuộng. Trong quá khứ, Harabara từng xuất hiện trên rất nhiều logo, card, tiêu đề, thư thiệp… Font có hơn 3 triệu lượt download trên dafont.com, hàng ngàn lượt download mỗi ngày.

PhongChuViet đã từng giới thiệu về Harabara và tác giả André Harabara trên fanpage facebook vào năm 2014 nhân kỷ niệm fanpage đạt mốc 4,000 lượt thích, một minigame đã được tổ chức trên fanpage và thu hút hơn trăm bạn tham gia, và font Harabara phiên bản việt hóa đã được trao tặng cho các bạn thắng cuộc. Có thể nói, Harabara việt hóa là phiên bản limited PhongChuViet chỉ dành tặng cho các bạn tham gia và thắng minigame kỷ niệm fanpage đạt 4,000 lượt thích, từ đó đến nay, Harabara việt hóa không hề xuất hiện trên internet.

Sau 2 năm, nhằm kỷ niệm fanpage đạt mốc 15,000 lượt thích, PhongChuViet hân hạnh mang Harabara việt hóa trở lại với tất cả các bạn đã yêu thích và sinh hoạt tại PhongChuViet!

Hiện nay, Harabara gốc (phiên bản 2009) đã không còn được phép download trên dafont.com do André Harabara đã quyết định cho ra đời typeface kế nhiệm là Harabara Mais – typeface này bao gồm nhiều font nhỏ, giúp Harabara linh hoạt hơn với người sử dụng, các bạn có thể download phiên bản demo giới hạn của Harabara Mais trên dafont.com, để sở hữu trọn bộ bản quyền với full ký tự, các bạn có thể mua tại CreativeMarket.

THÔNG TIN

harabara harabara harabara harabara

TẢI VỀ TẠI ĐÂY
Chọn server để tải :
Phongchuviet.com      
LƯU Ý :
- Nếu có điều kiện, mời các bạn mua bản quyền các tài nguyên thương mại ủng hộ tác giả!
- VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG TÀI NGUYÊN CÓ BẢN QUYỀN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI ĐÂY CHO MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI